Thông điệp của Nhà sáng lập – Chủ tịch Hội đồng Quản trị


“Còn hạnh phúc nào hơn trên đường đi có người đồng hành,
hạnh phúc sẽ nhân đôi khi con đường dẫn đến vinh quang.
Một tay vỗ không kêu trăm bàn tay vang rền hơn pháo,
chung sức và kết đoàn khó khăn nào ngăn được bước ta đi.
Đi ta đi lên cùng một lòng dựng xây An Tín,
vượt giông tố phong ba chúng ta kết thành sức mạnh.
bằng khối óc con tim ta chung tay dựng xây cuộc sống.
làm giàu cho chính mình cho Tổ Quốc quê hương”


Lời của bài hát “An Tín Kết Đoàn” được vang lên mỗi sáng Thứ Hai trong lễ chào cờ đã làm sục sôi khát vọng vươn lên mạnh mẽ của mỗi thành viên An Tín.

Khởi nghiệp từ năm 2009, bằng việc thành lập Trường doanh nhân FCI, nay là Trường doanh nhân Sài Gòn; trải qua sự chuyển mình cùng non sông đất nước. An Tín tự hào khi được góp một phần nhỏ vào công cuộc phát triển giáo dục và du lịch nước nhà. Suốt dọc chiều dài từ Bắc chí Nam, An Tín đã để lại biết bao dấu ấn của mình bằng những chuyến tour du lịch được thiết kế bởi những bàn tay, khối óc của những con người luôn căng tràn sức sống. 


Những trường học khang trang với tình yêu thương và tinh thần khai sáng như Hệ thống Anh Văn Hội Việt Úc, Hệ thống Ngoại ngữ Saigon USA, Hệ thống mầm non Kids Montessori World, Hệ thống mầm non Đồ Rê Mí 2, Hệ thống mầm non Thế Giới Tuổi thơ… 
Hệ thống An Tín Land, An Tín Homes đã có những đóng góp quan trọng góp phần kiến tạo nên những căn hộ, ngôi nhà hạnh phúc, những văn phòng khang trang, kiến tạo môi trường sống, môi trường làm việc đẳng cấp, nhân ái.


Hệ thống An Tín Food với những sản phẩm gạo, trà, cafe chất lượng cao mang đến cho khách hàng những “hương vị hạnh phúc”, là tinh hoa của đất trời, của nền nông nghiệp nghìn năm của đất Việt.


Hệ thống An Tín Tech, nơi có đội ngũ kỹ sư phần mềm đang ngày đêm thực hiện các dự án tích hợp số, chuyển đổi số đưa An Tín tiên phong dẫn đầu trở thành doanh nghiệp số trong cuộc cách mạng vĩ đại của nhân loại: Cách mạng công nghệ 4.0.

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình. An Tín đang bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm, bằng cái tâm và cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong, đi nhanh, thần tốc, ” máu lữa” để biến uớc mơ cháy bỏng đưa Thương hiệu An Tín trở thành niềm tự hào Made in Việt Nam trên trường quốc tế.

CHỦ TỊCH HĐQT – TGĐ

Tiến sĩ – Nguyễn Đức Thọ

Tiến sĩ – Nguyễn Đức Thọ
Chủ tịch HĐQT – Tổng GIám đốc Tập đoàn An Tín

Chặng đường nào đi đến vinh quang cũng chứa đầy gian nan, thử thách. Thế nhưng một khi ý chí, sự quyết tâm đã đủ mạnh; một khi ước mơ, khát vọng đã đủ lớn thì khó khăn, thử thách sẽ không còn là trở lực mà biến thành động lực thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng hơn. Đó chính là tinh thần của “Xây dựng doanh nghiệp là yêu nước”, “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp kiến quốc” đã thấm vào máu thịt của các thành viên để tạo dựng một An Tín ngày hôm nay. Và trong hành trình hơn một thập niên An Tín đã đi qua, những giá trị An Tín tạo dựng được vẫn mãi trường tồn cùng thời gian. Những giá trị đó, không chỉ là niềm tự hào của mỗi cán bộ công nhân viên mà còn là chữ AN, chữ TÍN mà AN TÍN đã và đang giữ trọn với khách hàng, nhà đầu tư và đối tác của mình.

1. TẦM NHÌN

“Trở thành tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam, vươn tầm khu vực và Thế giới”

Với định hướng đưa con người đến với sự thịnh vượng và cuộc sống hạnh phúc, tiếp diễn cuộc hành trình hạnh phúc trong suốt cuộc đời của mỗi con người, An Tín group với quyết tâm tạo nên những kỳ tích tiếp nối những kỳ tích bằng những hành động và lời nói đồng hành song song cùng nhau đưa An Tín trở thành tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam, vươn tầm khu vực Đông Nám Á và cả Thế giới để tôn vinh sứ mệnh của mình.

Mang đến sự thịnh vượng về của cải vật chất và cả sức khỏe và tinh thần cho các Nhà đầu tư, Khách hàng, đối tác và mọi người là tôn chỉ hàng đầu của Tập đoàn An Tín.
 


2. SỨ MỆNH

“Phụng sự khách hàng, Phụng sự Tổ Quốc, Phụng sự nhân loại bằng việc kiến tạo sản phẩm, dịch vụ vượt trội, hướng đến sự hoàn hảo.”

An Tín Group toàn tâm hướng đến sự phụng sự con người, mọi tiêu chỉ, quyết định và hành động của An Tín đều dựa trên tiêu chí “phụng sự” bằng việc kiến tạo ra các sản phẩm, dịch vụ vượt trợi, hướng đến sự hoàn hảo cho con người và nhân loại


3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để hoàn thành được sứ mệnh phụng sự của mình, An Tín tin rằng việc duy trì và hành động dựa theo 8 giá trị cốt lõi tạo nên An Tín ngày nay đã chứng minh những gì An Tín vươn đến nhằm mang lại sự thịnh vượng cho các nhà đầu tư, khách hàng, đối tác trong hiện tại và tương lai.
 

1. Coi trọng đạo đức: Đạo đức được tập hợp bởi các nguyên tắc, chuẩn mực để toàn bộ CBNV An Tín tuân thủ trong việc tôn trọng nhà đầu tư, khách hàng, đối tác làm ăn và cả trong cuộc sống thường ngày. Luôn đề cao đạo đức trong chuẩn mực của mọi tiêu chí đánh giá nhân sự của công ty

2. Hành xử chính trực: luôn hành xử với người khác theo quy chuẩn đạo đức và trọng danh dự. Luôn hướng tới tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và mong đợi hành vi tương tự từ người khác, xem trọng danh dự trong mọi tình huống, đối xử với mọi người đầy tôn trọng và công bằng, đơn giản và thẳng thắn, thể hiện bản thân một cách rõ ràng, để người khác luôn hiểu được những gì muốn truyền đạt. Luôn làm việc trung thực, giữ lời hứa và không nuốt lời.

3. Hướng đến Khách hàng: An Tín lươn hoạt động dựa trên sự thấu cảm với khách hàng, xây dựng đội ngũ định hướng đến lợi ích cho khách hàng và các nhà đầu tư, luôn chia sẻ thông tin đến khách hàng, luôn ưu tiên việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, và liên kết văn hóa nội bộ với kết quả về khách hàng, cuối cùng là luôn đãi ngộ khách hàng, nhà đầu tư theo kết quả kinh doanh ở chiều hướng tích cực nhất có thể

4. Đề cao hợp tác: Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ tổ chức lẫn với bên ngoài. Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan. Chính nhờ cách thức hợp tác này mà chúng tôi xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ bên trong lẫn bên ngoài.

5. Quý trọng hiền tài: Chúng tôi trân trọng và mời gọi những người có năng lực, có đạo đức, và có cùng hệ giá trị về cộng tác với An Tín. Chúng tôi xem nguồn nhân lực chất lượng cao là nguồn vốn quý giá nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng luôn tạo điều kiện thuận lợi để mỗi cán bộ, nhân viên phát huy tốt nhất năng lực của mình, đóng góp nhiều nhất cho tổ chức, đồng thời được hưởng thành quả cho bản thân và gia đình.

6. Thực thi cam kết: Chúng tôi đề cao tính cam kết trong nội bộ tổ chức và trong mọi mối quan hệ hợp tác với bên ngoài. Chúng tôi luôn ghi nhớ và thực hiện nghiêm túc, triệt để những điều đã cam kết với khách hàng, người tiêu dùng, nhà cung cấp, đối tác, đồng nghiệp… Thông qua việc tôn trọng và thực thi cam kết, chúng tôi giữ gìn và phát triển hình ảnh, uy tín của tổ chức, củng cố niềm tin và chính nhờ đó, sự hợp tác trở thành lâu bền, hiệu quả.

7. Khuyến khích sáng tạo: Chúng tôi coi trọng và tạo cơ chế đặc biệt để sự sáng tạo, đổi mới được duy trì và phát triển mạnh mẽ trong Công ty. Sáng tạo và đổi mới là cách duy nhất giúp chúng tôi thích nghi và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời là cách thức chúng tôi tạo lợi thế cạnh tranh bền vững. Sáng tạo và đổi mới mà chúng tôi nói đến bao gồm cả tư duy, phương pháp, công cụ lẫn cách thức hành động.

8. Phát triển bền vững: Bên cạnh những sách lược ngắn hạn để đáp ứng với những biến động thường xuyên của môi trường kinh doanh, chúng tôi luôn coi trọng và kiên định với những mục tiêu, chiến lược dài hạn để hướng tới sự phát triển bền vững. Định hướng phát triển bền vững giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn trước mắt và vững tin vào con đường tương lai. Định hướng phát triển bền vững buộc chúng tôi phải làm ăn chân chính, xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng, người tiêu dùng, đối tác tuân thủ luật pháp thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng và góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh minh bạch, lành mạnh.

“Trở thành tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam, vươn tầm khu vực và Thế giới”

Với tầm nhìn chiến lược rõ ràng, Ts Nguyễn Đức Thọ – Chủ tịch Tập đoàn An Tín luôn nhắc nhở toàn thể CBNV đề cao và thực hiện các giá trị cốt lõi của An Tín để làm việc, đối đãi với Khách hàng, Đối tác, Nhà đầu tư một cách tôn trọng và không ngừng nghĩ đến những giá trị, lợi ích mang đến được cho Khách hàng, Đối tác, Nhà Đầu tư.

Toàn thể CBNV An Tín làm việc đồng nhất chí hướng đưa công ty vươn tầm trên mọi khía cạnh trong nước trên mọi lĩnh vực và mọi khía cạnh của cuộc sống nhằm mang lại những giá trị thịnh vượng cho An Tín, các Nhà đầu tư và mọi người.

Chủ tịch Nguyễn Đức Thọ luôn mong muốn bản thân và toàn thể CBNV Tập đoàn An Tín phải luôn mang đến cho các Nhà đầu tư, Khách hàng, đối tác sự biết ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc, vì trong bất cứ hoàn cảnh nào, Khách hàng, Đối tác, các Nhà đầu tư cũng một lòng tin tưởng vào Ban lãnh đạo của Tập đoàn, để tiếp sức giúp An Tín Group ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Hội nghị báo cáo và tri ân các nhà đầu tư hàng tháng được An Tín Group tổ chức định kỳ để báo cáo hoạt động kinh doanh, đầu tư và tri ân các Nhà đầu tư, chào mừng các nhà đầu tư mới đến với Tập đoàn An Tín.