Hiện nay, hòa nhịp cùng các doanh nghiệp trên cả nước, An Tín Group đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, hưởng ứng chủ trương kích cầu tiêu dùng nội địa, tiêu dùng hàng Việt Nam của Chính phủ.

Đáp lại chủ trương kích cầu tiêu dùng nội địa, kích thích tiêu dùng hàng Việt Nam theo đề án “Phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên tiêu dùng hàng Việt Nam giai đoạn 2021-2025” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tuần qua, Sở Công Thương Hà Nội vừa công bố kế hoạch tổ chức 5 tuần hàng Việt xuyên suốt năm 2021 với quy mô mỗi tuần khoảng 100 gian hàng tiêu chuẩn. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội quảng bá sản phẩm, tổ chức khuyến mãi, xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng.

Thành phố biển Đà Nẵng cũng đã lên kế hoạch tổ chức chương trình “Giờ hạnh phúc – Happy hours” giúp doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, khắc phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau dịch. Doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ đồng loạt tung ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng.

Còn tại TPHCM, dự kiến sẽ có 2 đợt khuyến mãi tập trung nhằm tạo cú hích nhu cầu tiêu dùng của người dân. Trước mắt, Sở Công Thương sẽ phối hợp cùng Sở Du lịch thiết kế các tour mua sắm, đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, giảm giá, kích cầu tại siêu thị, trung tâm thương mại.

Sở Công Thương phối hợp cùng Sở Du lịch thiết kế các tour mua sắm, đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, giảm giá, kích cầu tại siêu thị, trung tâm thương mại

Hưởng ứng chủ trương kích cầu của Chính phủ cũng như bày tỏ lòng tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng Tập đoàn An Tín, các công ty thành viên của Tập đoàn đã có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hiện tại, An Tín Travel đang tiến hành triển khai các tour du lịch với giá ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chuyến đi tốt nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất như đã cam kết nhằm mang lại cho khách hàng quyền lợi tối ưu. Bên cạnh đó, An Tín Food cũng tung ra chính sách ưu đãi, tặng kèm voucher cho mọi khách hàng mua sản phẩm của công ty để kích cầu hàng Việt Nam. Các sản phẩm của An Tín Food đều được chọn lọc từ những nguyên liệu nội địa chất lượng cao, đảm bảo an toàn và nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.

An Tín Food triển khai ưu đãi để kích cầu dành cho sản phẩm Việt

Sắp tới, các chương trình ưu đãi dành cho các lĩnh vực đầu tư, thực phẩm, du lịch vẫn đang được tiếp tục triển khai. Chúng tôi luôn kiên định với triết lý kinh doanh “tất cả vì khách hàng, tất cả hướng đến khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng và làm lợi cho xã hội, nước nhà.

Theo antingroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *