An Tín Group: Thương hiệu Việt đẳng cấp và khát vọng chinh phục những đỉnh cao

Sáng 10/4, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín (An Tín Group) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập. Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng chiến lược cùng lãnh đạo và toàn thể CBNV An Tín Group và đông đảo các cơ quan thông tấn, báo, đài.

TS Nguyễn Đức Thọ – Chủ tịch HĐQT An Tín Group phát biểu trong lễ kỷ niệm 12 năm thành lập

Buổi lễ không chỉ là thời khắc toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) An Tín Group nhìn lại chặng đường 12 năm kiên trì, vững bước vượt bao gian nan trên con đường phát triển, mà còn là dịp để tập đoàn thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đến các vị lãnh đạo, các nhà đầu tư và những CBNV xuất sắc hiện tại.

Cũng tại buổi lễ này, Tập đoàn An Tín đã công bố dự án xây dựng, vận hành trường liên cấp quốc tế 1-2-3 tọa lạc ngay trung tâm TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với tổng diện tích lên đến 21.000m2.

Trao thưởng cho những CBNV xuất sắc

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 12 năm thành lập, TS Nguyễn Đức Thọ – Chủ tịch HĐQT An Tín Group chia sẻ: “Với lý tưởng định hướng 12 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn đầu tư An Tín, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn luôn kiên định tới cùng với triết lý kinh doanh “tất cả vì khách hàng, tất cả hướng đến khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”.

“Chúng tôi cũng đặt mục tiêu xây dựng An Tín Group trở thành cộng đồng hiệp đồng hợp tác, cộng hưởng, chia sẻ tầm nhìn, chia sẻ giá trị, chia sẻ hài hòa lợi ích. Chúng tôi cam kết rằng, đến với An Tín Group, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ bằng sự quan tâm cao nhất, cầu thị nhất, nhiệt tình nhất, chất lượng cao nhất”, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Thọ nhấn mạnh.

Người đứng đầu An Tín Group cho biết, mục tiêu đến năm 2030, An Tín Group sẽ trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành, đa quốc gia, hàng đầu Việt Nam và Châu Á cùng sứ mệnh “Phụng sự khách hàng, phụng sự Tổ quốc và gắn kết bạn bè thế giới, góp phần kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, nâng cao các giá trị văn hóa Việt Nam, giao lưu với các nền văn hóa trên thế giới”.

Lãnh đạo và nhân viên An Tín Group hát bài “An Tín kết đoàn”

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Thọ đề ra chặng đường phát triển 10 năm của An Tín Group, cụ thể là giai đoạn 2021-2030, với nhiều mục tiêu mới; Trong đó, có các công trình trọng điểm như: Trường liên cấp 1,2,3 Saigon American International School, tại Phường Xuân An, TP Phan Thiết diện tích 2,1 ha; Trường liên cấp 1,2 tại Phú Xuân, Nhà Bè- Diện tích 5000 m2; Khu phức hợp trường học và căn hộ cho thuê- diện tích 2300 m2 tại đường Phan Văn Hớn, Hóc Môn; Mở rộng chuỗi mầm non và Anh ngữ xuống tận các phường xã đạt 150 trường, trung tâm vào 2025; Phấn đấu đạt 5000 căn phòng cho thuê và căn hộ cho thuê vào 2025; Đạt 3 triệu lượt khách du lịch vào năm 2025; Phấn đấu đưa 150 chuỗi An Tín Mart, An Tín Food tại các tòa nhà căn hộ và VP cho thuê, trường của An Tín; Trở thành doanh nghiệp số và kinh doanh làm dịch vụ số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, nâng tỷ trọng đóng góp mảng công nghệ chiếm 18% tỷ trọng doanh thu Tập đoàn; Thành lập Trung tâm đổi mới sáng tạo, liên kết các nước thực hiện đào tạo nghề kỹ thuật cao và xuất khẩu lao động; Giai đoạn 2025- 2030: Cất cánh Saigon Airlines với vốn điều lệ 700 tỷ đồng và Thành lập Trường ĐH Công nghệ và Kinh Tế Miền Nam Tổng diện tích 20 ha tại Nhà Bè; Tăng trưởng bình quân 30%/năm.

Để làm được những việc lớn trên, người đứng đầu An Tín Group kêu gọi các nhà đầu tư, đối tác, CBNV tiếp tục tạo điều kiện và ủng hộ, xã hội hóa giáo dục, hợp lực cộng hưởng để tạo thành bức tranh đẹp, tô điểm thêm cho non sông gấm vóc, tiến vào kỷ nguyên số, kỷ nguyên khoa học công nghệ, tiếp tục đào tạo cho đất nước, thế hệ công dân mới: Công dân toàn cầu.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín (Tập đoàn An Tín Group) tiền thân là Công ty FCI được thành lập vào năm 2009 trong lĩnh vực Giáo dục. Tập đoàn An Tín lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Bất động sản, Du lịch, Công nghệ, Hàng không và Thực phẩm.

Bằng khẩu hiệu hành động “Sáng tạo, nhạy bén và bản lĩnh/ Chất lượng tiên phong, tư duy toàn cầu”, sau 12 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn An Tín đã có hơn 300 nhân sự chủ lực cùng 12 công ty thành viên trên toàn Việt Nam, 38 chi nhánh trong và ngoài nước. Các lĩnh vực đầu tư chính: Bất động sản, Giáo dục, Công nghệ, Hàng không, Du lịch, Thực phẩm. Với những bước đi vững chắc và tâm huyết cùng triết lý kinh doanh “Hành trình kiến tạo Hạnh phúc”, Tập đoàn An Tín đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế.

Hơn một thập kỷ qua, An Tín đã kiến tạo nên một thương hiệu Việt đẳng cấp và cho thấy khát vọng chinh phục những đỉnh cao. Với định hướng mở rộng hợp tác để phát triển toàn diện, An Tín Group luôn chào đón các đối tác, nhà đầu tư, quý khách hàng tiềm năng cùng chia sẻ những cơ hội đầu tư, kinh doanh đầy triển vọng. Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn, An Tín Group luôn mang đến cho các nhà đầu tư và các đối tác môi trường tin cậy để cùng chia sẻ lợi ích, phát triển bền vững và gặt hái những thành tựu mới.

Theo Eltimes.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *